TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Sáng ngày 29/04/2022, đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận và đoàn công tác Quận Kiến An đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Duyên Hải.
Nhà trường luôn xác định rõ mục tiêu đào tạo nghề là tạo điều kiện cho người học có tay nghề cao, do đó trong chương trình đào tạo nhà trường rất chú trọng đến nội dung và thời gian dạy thực hành; chương trình đào tạo của trường được xây dựng trên cơ sở khung chương trình của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, tình hình thực tế địa phương, yêu cầu của người tuyển dụng lao động.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng
Trường Cao đẳng Duyên Hải (Mã trường: CDD0301) là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn trình độ quốc gia, khu vực và quốc tế, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Nhà trường cam kết 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm.

DU HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
Phòng Quan hệ Quốc tế là đơn vị trực thuộc nhà Trường, có chức năng tham mưu, tổng hợp, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động, đề xuất ý kiến giúp Hiệu trưởng tổ chức, điều hành công tác phát triển và quản lý quan hệ hợp tác quốc tế của nhà trường theo quy định hiện hành.

HỆ SƠ CẤP - NGẮN HẠN

Khóa học kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh (Trồng và chăm sóc cây xanh đô thị) giúp học viên có được các kiến thức cơ bản của ngành sản xuất cây cảnh, cây thế về kỹ thuật trồng và sản xuất giống, kết hợp các yêu cầu về điều kiện ngoại cảnh. Học viên trình bày được kiến thức cơ bản của công việc nhân giống, chọn giống, chọn chậu, chọn cây phôi và chọn chất trồng đáp ứng yêu cầu sinh trưởng và phát triển của cây cảnh nghệ thuật.

Tin nhanh
Tuyển sinh cao đẳng chuyên ngành khai thác máy tàu biển
Ngành khai thác máy tàu biển luôn nằm trong top những ngành có thu nhập cao. Với bề dày truyền thống kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Khai thác máy tàu biển trường Cao đẳng Duyên Hải thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp- Cao đẳng ngành Khai thác máy tàu biển