Hỗ trợ qua Facebook

Trang chủ  >> TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lớp học nấu ăn dành cho trẻ em tại Hải Phòng

Khóa học nấu ăn trẻ em được thiết kế phù hợp với các bé có độ tuổi từ 5-15 tuổi. Chương trình học có nội dung đa dạng, phong phú, giúp trẻ bước đầu làm quen với việc nấu nướng, cách phân biệt các nguyên liệu trong chế biến món ăn. Từ đó giúp bổ sung các kỹ năng mềm cho trẻ, giúp trẻ tự lập hơn, đây cũng là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa dành cho các con trong dịp hè này sau những ngày học tập căng thẳng.
Đào tạo nghề nấu ăn hệ 3 tháng, 6 tháng

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề đầu bếp luôn tang mạnh. Nghề bếp đang trở thành một nghề khá hấp dẫn trên thị trường việc làm.
TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CÁC NGÀNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường cao đẳng Duyên Hải tiền thân là Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải được thành lập theo quyết định số 259/QĐ-BLĐTBXH ngày15/02/2007 của Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hội.
Trường được Bộ giao nhiệm vụ đào tạo ở 3 cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và đào tạo Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn theo yêu cầu của người học.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG   NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Đất nước phát triển, các khu công nghiệp mọc lên như nấm, kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng ngành Điện công nghiệp tăng vọt. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm đào tạo ngành Điện công nghiệp, trường Cao đẳng Duyên Hải tuyển sinh hệ Trung cấp- Cao đẳng ngành Điện Công nghiệp.